Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp để quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn? Bạn muốn có muốn trang web bán hàng thật chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phi rẻ nhất để thu hút nhiều khách hàng từ lần đăng nhập đầu tiên ? Bạn muốn tăng doanh thu từ việc tiếp thị sản phẩm của mình trên mạng internet, hay đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng của WEBVIETS để có được một website ưng ý với bạn nhất.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại webviets

Tại sao bạn lại phải cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Như các bạn đã biết, cùng với xu hướng bán hàng trực tuyến đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ làm cho công việc kinh doanh của bạn thêm thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều quan trọng mà bạn phải biết được đó là hiện nay có tới 40-50% doanh thu của các doanh nghiệp thu được từ việc bán hàng trực tuyến thông qua các website bán hàng. Bạn nghĩ rằng bạn chỉ bán hàng và quảng cáo các sản phẩm của mình trên Facebook, Zalo, … đã là đủ ? Bạn có chắc chắn rằng các đối thủ cạnh tranh vẫn mãi mãi chạy theo sau bạn trong khi công nghệ mới xuất hiện mỗi ngày và họ đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày và đưa ra một trang web bán riêng của họ? Việc thiết kế website bán hàng riêng sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Vậy những ưu điểm khi bạn có được một website bán hàng chuyên nghiệp là gì?

 • Tăng doanh thu: Với mỗi người làm kinh doanh online, doanh thu luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu. Sở hữu website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được nguồn thu đáng kể bằng cách đăng thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm, đầy đủ… Và hơn hết, một địa chỉ trang web cũng là kênh uy tín, mang tính chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa một loạt người kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội ngày nay.
 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn:  Website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn bán các sản phẩm của bạn, mà nó còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với chương trình khuyến mãi và dịch vụ của riêng bạn. Ngoài ra, website bán hàng chuyên nghiệp còn giúp bạn tiếp cận được những đối tác kinh doanh lớn có tiền năng về tài chính, đó là những đối tác kinh doanh luôn khắt khe và khó tính chỉ khi bạn có được website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp thì mới có thể giúp bạn thuyết phục được họ ký kết những hợp đồng có doành thu lớn.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh: Trong thời cuộc internet và kinh doanh trực tuyến đang phát triển không ngừng, nếu không sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều trang web bán hàng, trang web của bạn muốn làm nổi bật thiết kế bên ngoài đẹp, nội dung phong phú, đa dạng các mặt hàng như họ nên được kết hợp với các công cụ khác như: SEO website, quảng cáo Google, Facebook….

 Những đặc điểm nổi bật của website bán hàng chuyên nghiệp:

1. Thiết kế website bán hàng với giao diện đơn giản, không lòe loẹt mang tính chuyên nghiệp cao:

 • Với thiết kế đơn giản giúp trang website bán hàng trở nên thân thiện hơn, giảm độ phức tạp gây ra khách hàng mất tập trung, tạo sự nổi bật của thông tin, cũng như làm cho tải nhanh hơn tốc độ trang web.
 • Giúp cung cấp thông báo cho khách hàng hiệu quả hơn bằng cách tập trung vào việc hiển thị thông tin sản phẩm.
 • Quản lý và duy trì các trang web sẽ trở nên đơn giản hơn và ít khó khăn để đáp ứng trong tương lai.

2. Thiết kế website bán hàng luôn được tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh. 

 • Những khách truy cập trang web thường thiếu kiên nhẫn. Website của bạn sử dụng quá nhiều đồ họa và hình ảnh sẽ làm cho khách hàng truy cập khó khăn hơn. Việc xử lý đồ họa và hình ảnh một cách hiệu quả sẽ giải quyết được vấn đề này.
 • Các khách truy cập sẽ không phải chờ đợi lâu, cho phép khách truy cập nhanh đến thông tin mà bạn muốn để họ xem.
 • Công cụ tìm kiếm luôn luôn được tối ưu và tốc độ load trang web là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.

3. Sử dụng các yếu tố kinh doanh chính trong trang web bán hàng:

 • Logo website bán hàng;
 • Phương châm kinh doanh bán hàng;
 • Tính năng kêu gọi hành động, nút mua hàng;
 • Đề xuất sản phẩm nổi bật, sản phẩm giảm giá;
 • Thông tin liên hệ rõ ràng;
 • Hình ảnh, thông tin liên quan đến sản phẩm;
 • Thông tin bản quyền trang website bán hàng;
 • Mục đích của việc xây dựng các yếu tố kinh doanh chính trong website bán hàng chuyên nghiệp đó là: Xây dựng niềm tin cho khách hàng, mở rộng thương hiệu, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

4. Kêu gọi hành động và chuyển đổi:

Một trong các mục tiêu của bất kỳ trang web bán hàng, là để biến khách truy cập thành khách hàng của bạn. Để đạt điều này, các trang web nên có những yếu tố để người sử dụng hành động có ý rõ ràng.

5. Tối ưu hóa cấu trúc nội dung website: 

Trên các trang web, người dùng sẽ lật qua các trang web để tìm các trang liên quan đến những thông tin mà họ tìm kiếm. Bạn có thể giúp họ bằng cơ cấu hợp lý trong khi thiết kế nội dung. Một số bước cơ bản:

 • Nội dung của các trang web phân chia thành nhiều phần và đơn giản.
 • Có một tiêu đề rõ ràng cho mỗi trang và mỗi loại nội dung cụ thể.
 • Sử dụng kiểu phông chữ rõ ràng, kích thước thích hợp.
 • Ưu điểm: Giúp khách truy cập sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn, giúp họ tìm thấy những thông tin cần thiết và tạo một ấn tượng tốt đẹp của nội dung trang web của bạn.

6. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải tương thích với mọi trình duyệt:

Số lượng trình duyệt và phiên bản của mỗi loại gây ra một thách thức lớn đối với thiết kế trang web. Khách hàng có thể không sử dụng trình duyệt ưa thích của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là tương thích với tất cả. Vì thế khi khách hàng truy cập sẽ nhận thông tin chính xác từ trang web của bạn từ bất kỳ trình duyệt nào họ truy cập. Giúp bạn không mất khách hàng tiềm năng bởi lý do trang web của bạn luôn được hiển thị tốt trên mọi trình duyệt.

7. Thiết kế webste chuyên nghiệp tương thích trên nhiều nền tảng:

Sự ra đời của các thiết bị và điện thoại thông minh như iPhone, Ipad của Apple cũng như các sản phẩm ứng dụng từ Google Android làm cho việc thiết kế trang web là không chỉ dành cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nữa. Bây giờ, bạn phải thiết kế website bán hàng phù hợp với loại trình duyệt, vừa phải tối ưu hóa cho phù hợp với một loạt các nền tảng, thiết bị, các màn hình khác nhau.

Mục đích: Có thể truy cập đến trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bởi bất kỳ có nghĩa là bạn không phải dành thời gian để tạo ra một bản sao cho phù hợp với mỗi trình duyệt, mỗi thiết bị khác nhau.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại webviets

Tại sao bạn lại chọn Webviets là đơn vị thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp của bạn? 

 • Thiết kế giao diện website bán hàng linh hoạt: Webviets có các trang web mẫu có hệ thống với giao diện đẹp, độc đáo, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, bán hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế các trang web theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để mang lại phong cách cá nhân cho doanh nghiệp của bạn.
 • Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại nhất, tốc độ truy cập tối ưu, tiêu chuẩn seo tối ưu hóa theo các tiêu chí của Google. Website được thiết kế đảm bảo tuân theo quy trình nghiêm ngặt – chạy thử nghiệm, đảm bảo nhỏ gọn, chạy ổn định cho khách hàng.
 • Dễ dàng sử dụng và quản lý: Hệ thống quản trị thân thiện, quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn thêm, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung trang web trên một cách dễ dàng linh hoạt sử dụng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7: Bạn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu khó khăn trong hoạt động của trang web bán hàng của bạn. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn liên quan đến ký thuật mà bạn gặp phải.
 • Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO: website của quý khách hàng được thiết kế chuẩn theo tiểu chuẩn phù hợp với các công cụ tìm kiếm hiện hành. Website bán hàng của quý khách hàng luôn chuẩn SEO, đảm bảo lên TOP của các công cụ tìm kiếm.

Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Webviets:

Sau khi đặt hàng tại dịch vụ Webviets, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 10-15 ngày làm việc. Việc thiết kế website bán hàng tại webviets được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Các nhân viên của Webviets nhận được yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói với giá cả hợp lý.
 • Bước 2: Webviets gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung của hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, các file thiết kế web dựa trên nội dung theo yêu cầu của Webviets cung cấp.
 • Bước 4: Webviets khởi tạo dự án cho khách hàng dựa trên các thông tin thu thập được, ban đầu được xây dựng bởi các giao diện hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày).
 • Bước 5: Webviets gửi giao diện 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại điều chỉnh theo yêu cầu (nếu có).
 • Bước 6: Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng Webviets điều chỉnh.
 • Bước 7: Hai bên ký kết hợp đồng, thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng;

Hỗ trợ SEO từ khóa miễn phí đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Webviets

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại WEBVIETS, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ SEO webiste miễn phí các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm về dịch vụ SEO từ khóa cho website của mình. Website của quý khách hàng sẽ được SEO lên TOP các công cụ tìm kiếm, cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng sẽ mang lại doanh thu cho website của bạn.

Đây là dịch vụ SEO hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào. Dịch vụ chỉ được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ SEO website giá rẻ mà Webviets đang cung cấp cho khách hàng

Liên hệ dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

Hotline: 0919 212 926  Email: webviets@gmail.com  Website: http://webviets.com

Hà Văn Luận
WEBVIETS chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp  và Dịch vụ SEO giá rẻ . Liên hệ: 0919.212.926 để được tư vấn miễn phí.